พระสุนทรธรรมเมธี,ดร.มอบเงินสนับสนุนการบริหารงานภายในวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์
วัน อังคาร ที่ ๑๓ สิงหาคม ๒๕๖๒ พระเดชพระคุณ พระสุนทรธรรมเมธี,ดร. รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิประจำวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มอบเงินสนับสนุนการบริหารงานภายในวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ จำนวน ๔๕๐,๐๐๐ บาท โดยมี พระศรีปริยัติธาดา รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ และคณะผู้บริหาร รับมอบ ณ วัดท่าสว่าง อ.กระสัง จ.บุรีรัมย์
โพสเมื่อ : 13 ส.ค. 2562,14:58   อ่าน 30488 ครั้ง